Dịch vụ vận chuyển nội địa

APEX hữu đội xe vận tải đường bộ đa dạng cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lành nghề. Tất cả các xe vận tải của chúng tôi đều được lắp đặt thiết bị định vị GPS công nghệ cao hỗ trợ Quý khách theo dõi hàng hóa 24/24h nhằm mục đích đem lại sự an tâm và an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của Quý khách.

APEX cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa từ các sân bay, cảng biển, cửa khẩu  khắp nơi trên cả nước, đến địa điểm giao hàng theo yêu cầu của khách hàng kể cả hàng siêu trường siêu trọng là mặt hàng có trọng tải quá lớn hoặc quá khổ không vận chuyển bằng các loại xe hoặc bằng cont thường gây nhiều khó khăn trong quá trình vận chuyển và cần phải có những phương án vận chuyển phù hợp với hàng.
Ngoài ra đối với hàng xuất khẩu , với yêu cầu của KH , chúng tôi có thể  đóng hàng tại bãi, hoặc kéo container về kho riêng của khách hàng, để việc vận chuyển được hiệu quả nhất.

Với kinh nghiệm quản lý và sử dụng công nghệ it chuyên nghiệp như phần mềm theo dõi và xếp lịch, định vị gps kiểm soát vị trí và tốc độ xe hd là đối tác tin cậy cho mọi hành trình của quý khách hàng.

Công Ty CPN APEX
Số 142B, Tổ Độc Lập, Phố Ngô Thì Sỹ, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Hotline: 0862228336   |  046.292.6422
Mail: thanhmaiapex@gmail.com​

Bạn chỉ cần điền số điện thoại.
Các tư vấn viên sẽ gọi lại ngay cho bạn sau 05 phút

Đóng
Histats.com START (aync) Histats.com END