Chuyển Phát Nhanh Hỏa Tốc Nhanh Nhất Hà Nội- Chỉ Từ 2-8 Tiếng

title; ?>
Lấy Hàng Miễn Phí Tại Nhà Sau 30’ Liên Hệ 0973.074.902 . Dịch vụ gửi thư, hàng hóa, hồ sơ thầu, hàng đông lạnh, hàng tươi sống phát hỏa tốc trong ngày từ Hà Nội đến HCM và toàn quốc Giá rẻ - Chuẩn - Uy tín - Chính xác - An toàn,

 

Chuyển Phát Nhanh Hỏa Tốc Nhanh Nhất Hà Nội-  Chỉ Từ 2-8 Tiếng . Lấy Hàng Miễn Phí Tại Nhà Sau 30’ Liên Hệ 0973.074.902.
APEX triển khai dịch vụ siêu hỏa tốc từ Hà Nội đi TP. Hồ Chí Minh và ngược lại với thời gian cực nhanh chỉ trong 4 tiếng. Dịch vụ gửi thư, hàng hóa, hồ sơ thầu, hàng đông lạnh, hàng tươi sống phát hỏa tốc trong ngày từ Hà Nội đến HCM và toàn quốc Giá rẻ - Chuẩn - Uy tín - Chính xác - An toàn, chúng tôi luôn lỗ lực để bưu kiện của bạn đến với tay người dùng sớm nhất theo thời gian đã cam kết. : 0246.2926422 -
0973.074.902
 
 Lời đầu tiền Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ APEX Hà Nội xin gửi  tới tất cả quý khách hàng lời chúc sức khoẻ, thành công, an khang và thịnh vượng !

     Dịch vụ Hoả tốc Là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển chứng từ hàng hóa, vật phẩm có thứ tự ưu tiên cao nhất trong các dịch vụ chuyển phát với chỉ tiêu thời gian toàn trình không quá 24 giờ.
Nếu như dịch vụ chuyển phát thông thường thường làm tốn nhiều thời gian vì đi qua các khâu trung gian như bưu chính uỷ thác, bưu kiện đảm bảo , chuyển phát nhanh thông thường thì dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc có những ưu điểm vượt bậc như thời gian ngắn, được xác định và đảm bảo hành trình. Lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh  hỏa tốc trong ngày là lựa chọn thông minh dành cho khách hàng.

 

 
     Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày đặc biệt phù hợp với những ai đang có nhu cầu gửi cấp tốc hàng hóa, giấy tờ , hợp đồng, công văn, hồ sơ thầu .vvv.. tới địa chỉ nhận ngay trong ngày gửi.  
     Nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh luôn gắn bó chặt chẽ với những biến chuyển của tình hình kinh tế xã hội. Hiện nay, hoạt động chuyển phát nhanh của nước ta trong những năm qua có nhiều cải tiến không ngừng.
Trước hết, nó xuất phát từ chính những nhu cầu nội tại của nền kinh tế và đặc thù xã hội hiện đại. Hiện nay thời gian được xem là vàng bạc , Nhanh và nhanh hơn nữa được xem là chìa khóa cho sự thành công ở các lĩnh vực khác nhau. Và như một điều tất yếu, dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày đã ra đời để thay thế cho hình thức chuyển phát thường – vốn đã trở nên lạc hậu trong xã hội hiện đại.
     Xu thế vận động rõ nhất của ngành vận chuyển ở nước ta hiện nay chính là sự chuyển biến từ dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường sang chuyển phát nhanh hỏa tốc và chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày. Đây là một xu thế vận động có tính tất yếu nhằm thích nghi với tình hình mới của nền kinh tế trong bối cảnh hội nhập Và điều quan trọng nhất khiến nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày gia tăng chính là bởi những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ này mang lại.. Nó có sự tối ưu hóa về thời gian và giới hạn thời gian, do đó bạn sẽ không lo bị chậm chễ như những hình thức vận chuyển khác.
Thời gian phát thư trong ngày: 
- Phát trong ngày bình thường thời gian từ 6-8 tiếng
- Siêu tốc 2-4 tiếng tùy nơi đến. ( áp dụng với tài liệu hồ sơ thầu và hàng nhỏ ). Hàng lớn nhiều vui lòng liên hệ để được tư vấn kỹ hơn.
-  Phát trước 8h ( giờ) sáng, phát trước 9h sáng, phát hẹn giờ.
- Giao nhận tối, đêm, sáng sớm, Phát ngày tết ngày nghỉ lễ, phát theo yêu cầu.


Cụ thể : Từ Hà Nội đi 

-  Các quận Nội Thành Hà Nội, HCM  : gửi Trước 9h phát trước 16h cùng ngày .

- Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Hưng Yên, Bắc Giang, bắc Ninh, Vĩnh Phúc  ....... ( các tỉnh thuộc thành phố các tỉnh miền bắc )  gửi Trước 10h sẽ nhận trước 15h cùng ngày.

- TP HCM các quận nội thành gửi Trước 9h30 phát trước 17h cùng ngày. Gửi trước 13hh phát trước 22h cùng ngày .

- Huế, Đà Nẵng : gửi Trước 9h30 phát trước 20h cùng ngày.

Thời gian phát thư Hỏa Tốc gửi sau 15h và trước 17h :
Từ Hà Nội đi: 

- Các quận Nội Thành Hà Nội  : gửi Trước 17h phát vào 8h ngày  hôm sau

- Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Hưng Yên, Bắc Giang, bắc Ninh, Vĩnh Phúc  ....... ( các tỉnh thuộc thành phố các tỉnh miền bắc ) Gửi trước 17h phát vào trước 8h30  sáng hôm sau

-  Đà Nẵng, TP HCM  Gửi trước 17h phát vào trước 9h  sáng hôm sau..

- Lào cai, yên Bái, Quảng Trị, Quảng Bình gửi  trước 17h phát trước 14h hôm sau .

- Quy nhơn, Nha Trang, Đà Lạt : gửi Trước 17 h phát trước 15h hôm sau.

- Bình dương, Đồng Nai, vũng tàu  : Gửi Trước 17h phát trước 10h sáng hôm sau(Bình dương, Đồng Nai) , Vũng Tàu (phát trước 14h hôm sau ) .

- Quảng Nam, Quảng Ngãi.... Gửi Trước 17h phát trước 14h hôm sau nữa.
 

Đối với các tỉnh khác nếu có nhu cầu xin quý khách liên hệ trực tiếp với APEX Express sẽ được giải đáp cụ thể
     Chúng tôi cung cấp Các dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc vận chuyển hàng hóa, thư từ ( hồ sơ thầu, thư khẩn cấp ), bưu phẩm,  hàng hoa tươi , trái cây, hàng đông lạnh, hàng hải sản tươi sống ( tôm, cua đồng, cua biển, ghẹ... ), hàng ô mai, sữa chua, và kể cả vắc xin, aptop, điện thoại,.... 
     Tất cả hàng hóa trước khi vận chuyển qua APEX sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ về giá và cách đóng gói trước khi vận chuyển để cho kịp thời gian , đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí nhất có thể cho quý khách.
 Chúng tôi luôn cam kết bằng mọi cách để đơn hàng của quý khách được đi một cách nhanh nhất có thể: Hãy gọi ngay cho chúng tôi :0246.2926422 - 0862228336  - 0903285225   để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất.

Các tỉnh thành phố có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc :
CÁC TỈNH MIỀN BẮC :
HÀ NỘI, NINH BÌNH, ĐIỆN BIÊN, HÀ TĨNH, NGHỆ AN , THANH HÓA, THÁI BÌNH, TUYÊN QUANG, CAO BẰNG, BẮC CẠN, HÀ GIANG, LAI CHÂU, ĐIỆN BIÊN,  YÊN BÁI, HÒA BÌNH, SƠN LA, HÀ TÂY, HÀ NAM, HẢI PHÒNG, HẢI DƯƠNG, QUẢNG NINH, LẠNG SƠN, THÁI NGUYÊN, BẮC NINH, BẮC GIANG, PHÚ THỌ , VĨNH PHÚC, NAM ĐỊNH , LÀO CAI, HÀ NAM, HƯNG YÊN.
CÁC TỈNH MIỀN TRUNG :
HUẾ, ĐÀ NẴNG, QUẢNG NAM, QUẢNG NGÃI, QUẢNG TRỊ, QUẢNG BÌNH, GIA LAI, KONTUM, DAKNONG, ĐÀ LẠT, LÂM ĐỒNG,  KHÁNH HÒA,  BÌNH ĐỊNH , ĐĂK LĂK , PHÚ YÊN, NINH THUẬN, , BÌNH PHƯỚC, BÌNH THUẬN.
CÁC TỈNH MIỀN TÂY  MIỀN NAM :
AN GIANG, ĐỒNG THÁP, KIÊN GIANG, CẦN THƠ, LONG AN , SÓC TRĂNG, TIỀN GIANG, BẾN TRE, HẬU GIANG, TRÀ VINH, BẠC LIÊU, CÀ MAU, VĨNH LONG,
CÁC TỈNH MIỀN NAM :
TÂY NINH, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, VŨNG TÀU
 
Quý khách cần Lưu ý : 
- Gọi cho chúng tôi sớm nhất có thể, để đơn hàng, của bạn được sắp xếp đi chuyến bay sớm nhất trong ngày.
- Khi gửi hàng quý khách cần khai báo rõ chi tiết tên và  loại mặt hàng để tránh trường hợp những mặt hàng khó đi và không đi được, những mặt hàng cần phải đóng gói theo đúng quy cách để đảm bảo hàng khi vận chuyển. Có như vậy sẽ không làm mất thời gian của đôi bên và không làm nhỡ công việc của chính các bạn.
- Trong một số trường hợp đơn hàng của quý khách không tới đúng thời gian như chúng tôi đã tư vấn chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền hỏa tốc, hẹn giờ ( trừ những trường hợp ngoài khả năng kiểm soát của APEX ) VD: máy bay huỷ chuyến trễ chuyến do thời tiết sấu, thiên tai, bão lũ, do ko mang kịp hàng tới trước thời gian cắt hàng hoặc do quý khách không khai báo đúng loại hàng hoá mà bên trong chứa chất khó bay .....v.v )
- Hỗ trợ nhận hàng 24/24, kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ .
     Với mục tiêu trở thành nhà vận chuyển số 1 cả nước, Apex luôn đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Chúng tôi luôm đảm bảo các tiêu chí an toàn – nhanh chóng – chính xác và tiết kiệm tối đa cho khách hàng. Chính vì thế, việc sử dụng Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày của Apex chính là lựa chọn tốt nhất dành cho Quý khách hàng.
Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày, hỏa tốc, hẹn giờ. Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ vận chuyển khác của chúng tôi Khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm, thư từ, quà tặng đi tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc như : 
- Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước 
- Dịch vụ giao hàng thu hộ (COD) Toàn quốc.
- Dịch Vụ giao hàng tiết kiệm.
- Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế giá rẻ . 
- Dịch Vụ Giao hàng Hỏa tốc 4-8h Tại 63 Tỉnh Thành
- dịch vụ kho bãi. ... 

Đặc  biệt Dịch vụ chuyển phát  nhanh hoả tốc trong ngày của Apex chắc chắn quý khách sẽ hài lòng 
     Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng giá về dịch vụ chuyển phát nhanh Hoả tốc của APEX, vui lòng liên hệ vào tổng đài chăm sóc khách hàng theo số Hotline: 0246.292.6422 hoặc
0973.074.902 và 0903.285.225   truy cập vào: http://chuyenphatnhanhapex.com để được tư vấn cụ thể về dịch vụ của APEX

Rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ tất cả quý khách hàng !

               APEX  Express- Nhanh chóng- Chính xác- An toàn – Hiệu quả                                                      

            

Công Ty Cổ Phần dịch vụ APEX Hà Nội 
VPĐD  : Số 142B, Tổ Độc Lập, Phố Ngô Thì Sỹ, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội. 
VPGD1: Phòng 107 , Nhà A4, Ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân,TP. Hà Nội
VPGD2: Số nhà 9 , đường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD 3: Số nhà 29 ngõ 129 kim mã, Ba Đình, Hà Nội.
VPGD4: Ngõ 394 Đường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
TP.HCM: 38/1 Đường Thích Quảng Đức,P5, Q.Phú Nhuận
Đà Nẵng: 229 Thái Thị Bôi, Quận Thanh khê, TP Đà Nẵng.

 

Bạn chỉ cần điền số điện thoại.
Các tư vấn viên sẽ gọi lại ngay cho bạn sau 05 phút

Đóng
Histats.com START (aync) Histats.com END